Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách nấu Canh cải cá viên, Mực xào ngô bao tử, Kem chiên

Mực xào ngô bao tử là món ăn dễ làm và không hề tốn nhiều thời gian, bạn hãy vào bếp và chế biến món ăn này cho bữa ăn hôm nay nhé!Canh cải cá viênNguyên liệu nấu Canh cải cá viên: - Cá viên: 200 gr - Rau cải: 1 mớ- Gừng tươi thái lát: 1 củ- Hạt nêm, bột ngọt, bột canh, hạt tiêu.Cách nấu Canh cải cá viên:- Rau cải nhặt bỏ lá già, rửa sạch, cắt khúc nếu cần.- Cho nước vào nồi, đặt lên bếp đun
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét