Hướng dẫn cách nấu Canh cá đậu phụ, Bắp cải cuốn thịt hấp, Bánh Blinchiki
Bữa ăn ngày đông bắt đầu với canh cá nóng hổi, cơm trắng ăn kèm rau cuốn thịt và tráng miệng bằng món bánh lạ đến từ am thuc nước Nga. Canh cá đậu phụ Canh cá đậu phụ có màu đỏ mọng của cà chua, vị ngọt dịu, giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho những ngày chuyển mùa se lạnh.Nguyên liệu nấu Canh cá đậu phụ:2 quả cà chua; 150g thịt cá lọc xương, thái miếng mỏng; Đậu hũ 3 bìa; 2 thìa
0 nhận xét:
Đăng nhận xét