Hướng dẫn cách làm món Thịt heo áp chảo sốt kem
Thịt heo xốt kem ăn kèm với cơm hay bánh mỳ đều rất ngon. Món ăn kết hợp giữa Á và Âu vừa lạ vừa quen. Áp chảo thịt vừa chín tới nên miếng thịt mềm chứ không cứng.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Thịt heo áp chảo sốt kem:- 3 miếng thịt vai xắt lát (hoặc thịt sườn đều ngon)- 1/2 chén đậu Hà Lan- 80 ml sữa tươi hoặc kem tươi- Gia vị muối, tiêu- 1 tép hành lá xắt nhỏ, 1 tép tỏi băm nhỏ- 1/3
0 nhận xét:
Đăng nhận xét