Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt heo áp chảo sốt kem

Thịt heo xốt kem ăn kèm với cơm hay bánh mỳ đều rất ngon. Món ăn kết hợp giữa Á và Âu vừa lạ vừa quen. Áp chảo thịt vừa chín tới nên miếng thịt mềm chứ không cứng.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Thịt heo áp chảo sốt kem:- 3 miếng thịt vai xắt lát (hoặc thịt sườn đều ngon)- 1/2 chén đậu Hà Lan- 80 ml sữa tươi hoặc kem tươi- Gia vị muối, tiêu- 1 tép hành lá xắt nhỏ, 1 tép tỏi băm nhỏ- 1/3
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét