Hướng dẫn cách nấu Canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm
Bát canh nóng hổi với vị ngọt của bí và thịt nạc băm, điểm thêm mùi thơm của mùi tàu, bổ sung cho thực đơn nhà bạn món canh bổ dưỡng và ngon miệng trong mùa thu.Nguyên liệu nấu Canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm :- 1 miếng bí đỏ vừa ăn khoảng 400g- 200g thịt nạc băm- Muối, hạt tiêu, đường, hành khô- Vài nhánh mùi tàu và hành lá.Cách nấu Canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm:Bước 1:- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch
0 nhận xét:
Đăng nhận xét