Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách nấu Canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm

Bát canh nóng hổi với vị ngọt của bí và thịt nạc băm, điểm thêm mùi thơm của mùi tàu, bổ sung cho thực đơn nhà bạn món canh bổ dưỡng và ngon miệng trong mùa thu.Nguyên liệu nấu Canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm :- 1 miếng bí đỏ vừa ăn khoảng 400g- 200g thịt nạc băm- Muối, hạt tiêu, đường, hành khô- Vài nhánh mùi tàu và hành lá.Cách nấu Canh bí đỏ nấu với thịt nạc băm:Bước 1:- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét