Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Nhộng xào ớt chuông

Thử đãi cả nhà món xào nhộng tằm kiểu này xem sao nhé.Nguyên liệu làm món Nhộng xào ớt chuông:- Nhộng tằm: 200 gr- Ớt chuông các màu- Lá hẹ, hành khô, rượu nếp, hạt nêm, bột canh, dầu hào, hạt tiêu.Thực hiện món Nhộng xào ớt chuông:Bước 1: Ớt chuông rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt, thái thành những miếng nhỏ dài (hoặc vuông).Bước 2: Lá hẹ rửa sạch, thái khúc.Bước 3: Đun sôi một nồi nước nhỏ, đổ một ít
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét