Hướng dẫn cách nấu Canh bí đỏ nấu tôm thịt
Vị ngon ngọt của món canh làm bữa cơm thêm hấp dẫn.Nguyên liệu nấu Canh bí đỏ nấu tôm thịt:- Bí đỏ: 400 g- Tôm: 100 g- Thịt: 100 g- Hành, mùi, rau ngổ- Dầu ăn, hạt nêm, mì chính.Cách nấu Canh bí đỏ nấu tôm thịt:Bước 1: Thịt nạc xay hoặc băm nhỏ, nêm chút hạt nêm. Viên lại thành viên nhỏBước 2: Tôm bóc nõn, khứa lưng, bỏ chỉ đen.Bước 3: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.Bước 4: Cho dầu vào nồi đun
0 nhận xét:
Đăng nhận xét