Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách nấu Canh bí đỏ nấu tôm thịt

Vị ngon ngọt của món canh làm bữa cơm thêm hấp dẫn.Nguyên liệu nấu Canh bí đỏ nấu tôm thịt:- Bí đỏ: 400 g- Tôm: 100 g- Thịt: 100 g- Hành, mùi, rau ngổ- Dầu ăn, hạt nêm, mì chính.Cách nấu Canh bí đỏ nấu tôm thịt:Bước 1: Thịt nạc xay hoặc băm nhỏ, nêm chút hạt nêm. Viên lại thành viên nhỏBước 2: Tôm bóc nõn, khứa lưng, bỏ chỉ đen.Bước 3: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.Bước 4: Cho dầu vào nồi đun
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét