Hướng dẫn cách làm món Nấm xốt dầu hào
Trời mát mẻ, xốt món nấm này rồi ăn với cơm thì chẳng còn gì bằng.Nấm xốt dầu hào dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn, ăn rất trôi cơm:Nguyên liệu làm món Nấm xốt dầu hào:- Nấm mỡ hoặc nấm rơm- Dầu hào- Tôm tươi- Ngô non- Ớt chuông các màu- Bột năngCách làm món Nấm xốt dầu hào:Bước 1: Tôm lột sạch vỏ, thái hạt lựu.Bước 2: Nấm, ngô non, ớt chuông các bạn cũng thái hạt lựu, ướp chút bột canh.Bước 3: Phi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét