Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Cánh gà hấp măng

Món cánh gà hấp măng khá lạ miệng mà cách làm lại đơn giản nên chắc hẳn bạn sẽ muốn thử một lần đấy! Một món ăn rất ngon của ẩm thực Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Cánh gà hấp măng:- 200g măng tươi- 5 chiếc cánh gà taGia vị: 5 trái ớt xanh, 2 trái ớt đỏ khô, 2 muỗng canh tương đậu nành, hành gừng tỏi băm nhuyễn, muối, dầu saladHướng dẫn cách làm món Cánh gà hấp
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét