Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt dê xào lăn

Đổi món với thịt dê xào kiểu này để bữa cơm thêm ngon và hấp dẫn.



Nguyên liệu làm món Thịt dê xào lăn:

- Thịt dê đã lọc xương: 200 gr
- Hành tây: 100 gr
- Dứa: 50 gr
- Lạc rang chín đã xảy sạch vỏ: 50 gr
- Bột cà ri: 1 gói (3 gr)
- Gừng, hành khô, tỏi, sả, tía tô (hoặc ngổ hương), hạt nêm, bột canh.



Thực hiện món Thịt dê xào lăn:

Bước 1: Dứa gọt vỏ, bỏ mắt đem thái nhỏ, cho vào máy xay
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét