Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách làm món Móng giò nấu giả cầy

Trời lạnh làm món giả cầy nóng hổi để cùng thưởng thức nhé.



Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Móng giò nấu giả cầy:

- Móng giò: 1 cái (700 gr)
- Mẻ, mắm tôm, hành khô, riềng, bột nghệ, hành hoa, ngổ hương (vài ngọn), hạt nêm, bột canh.



Thực hiện làm món Móng giò nấu giả cầy:

Bước 1: Riềng rửa thật sạch đất cát, thái lát nhỏ rồi đem xay (giã) nát. Hành khô bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét