Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt gà chiên xốt tương gừng

Đùi gà lóc bỏ xương chiên giòn vốn đã hấp dẫn, ướp thêm với ít sốt tương gừng sau đó mang chiên sẽ rất ngon. Nguyên liệu làm món Thịt gà chiên xốt tương gừng:Thịt đùi gà 200gBột mì 100gDầu ăn 200mlXà lách 20gCà chua 1/2 quảMăng tây 3 cọngSốt tương cà 1thìa súpGừngCách làm món Thịt gà chiên xốt tương gừng:Bước 1Cách làm nước xốt ướp đùi gà:1/2 thìa cà phê gừng nạo, 1 thìa súp tương đen, 1 thìa
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét