Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách nấu Chân giò hầm hạt sen

Món chân giò hầm hạt sen là một mon ngon bổ dưỡng . Món ăn dùng nóng thích hợp cho các bữa cơm trong mùa lạnh.1. Nguyên liệu nấu Chân giò hầm hạt sen:- 1 cái chân giò nguyên xương (dùng chân trước sẽ ngon hơn)- Hạt sen- Cà rốt, hành tây- Nấm hương- Hành, mùi tàu2. Thực hiện nấu Chân giò hầm hạt sen:Chân giò cạo thật sạch lông rồi ướp với hạt nêm, gia vị, hành khô băm nhỏ, cất vào tủ lạnh khoảng 2
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét