Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Hạt dẻ kho thịt

Vị thơm bùi của hạt dẻ kho thịt thật lạ và hấp dẫn. Một sự kết hợp mới tạo ra nét độc đáo của am thuc Việt Nam.Nguyên liệu làm món Hạt dẻ kho thịt đầu đông:- Thịt mông: 300 gr- Hạt dẻ to: 200 gr- Đường: 1 thìa ăn cơm đầy- Hạt tiêu, hành khô, nước tương, gia vị, hạt nêm, mắm.Thực hiện món Hạt dẻ kho thịt đầu đông:Bước 1: Thịt đem rửa sạch, thái thành những miếng dài hơi dầy một chút. Ướp thịt với
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét