Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Mướp hương nhồi thịt

Tranh thủ trời dịu mát, mình làm đãi cả nhà món mướp nhồi thịt. Mướp hương thơm ngát quện vị thịt ngòn ngọt, man mát, ăn rất thú vị.Món này thật ra chế biến không mất thời gian vì mướp chín rất nhanh.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Mướp hương nhồi thịt: 1 - 2 quả mướp hương250g thịt nạc xayHạt nêm, bột ngôDầu ănCách làm món Mướp hương nhồi thịt:Thịt xay ướp với 1 chút hạt nêm, 1 thìa bột ngô và
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét