Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Gà xào ớt chuông với sốt Teriyaki

Teriyaki là tên gọi chung cho món nướng kiểu Nhật với mùi vị đặc trưng được rất nhiều người ưa thích. Mời các bạn thử dùng sốt teriyaki cho món xào rất dễ ăn này nhé. Nguyên liệu (cho 1 người) - 1 đùi gà và 1 má đùi, lóc xương, thái miếng dài dày khoảng 1cm- Sốt teriyaki dạng đặc- Nước tương đậu nành- Ớt chuông- Vài nhánh tỏi- Hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn, bột ngô Hướng dẫn cách làm món Gà xào ớt
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét