Thứ Ba, 13 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách nấu Canh ngao nấu khế

Cơm tối với bát canh ngao chua chua ngọt ngọt nóng hổi này thì còn gì bằng nhỉ.Canh ngao nấu khế chế biến rất nhanh gọn:Nguyên liệu:- Ngao tươi: 500 g, ngâm vào nước vo gạo khoảng 2 tiếng, rửa sạch.- Khế chua: 2 quả- Cà chua: 2 quả- Hành củ, hành hoa, rau mùi- Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột nêmCách làm:Bước 1: Cà chua rửa sạch, thái múi cau, khế chua gọt bỏ viền rửa sạch rồi thái hình sao. Hành củ
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét