Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Bò nấu sốt vang

Thật thích hợp để thưởng thức bò sốt vang trong thời tiết se lạnh này.Nguyên liệu làm món Bò nấu sốt vang :- Thịt bò nhiều gân (hoặc thịt sườn bò): 500 gr- Rượu vang đỏ: 80 ml- Cà rốt: 1 củ- Khoai tây: 2 củ- Hành tây: 1/2 củ- Cà chua: 2 quả- Hoa hồi: 2 - 3 cái- Quế: 2 - 3 mẩu nhỏ- Hành hoa, cần tây, tỏi, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, bột canh.Thực hiện món Bò nấu sốt vang:Bước 1: Khoai tây, hành tây
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét