Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt Bò Xốt Pate

Thịt bò thơm, mềm với nước sốt pate đậm hương vị, ăn kèm với dưa góp và khoai chiên thật hấp dẫn.Nguyên liệu:1 miếng thịt bò thăn khoảng 200g1 chén nhỏ pate gan1 chén nhỏ nước xương1 củ tỏiDưa chuột, cà rốt để làm dưa góp ăn kèm1 chút hành lá để trang tríBột nêm và hạt tiêu Cách làm:Dùng dĩa thăm vào miếng thịt bò rồi ướp với gia vị, hạt tiêu, tỏi bằm khoảng 20’ cho thịt ngấmĐun nóng 1 chút dầu
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét