Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món gà hấp xì dầu

Hướng dẫn cách làm món gà hấp xì dầu - Đùi gà hấp thơm mùi gừng với chút thơm nhẹ của xì dầu, miếng gà mềm vẫn giữ nguyên vị ngọt của thịt gà làm cho món ăn thật đậm đà mà vẫn thanh nhẹ. Món ngon thế này thì ai mà bỏ qua được đúng không nào?Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món gà hấp xì dầu:- 6 cái đùi gà- 1 lóng gừng- 1/6 củ hành tây- Gia vị: tiêu, muối, xì dầu, rượu trắng, dầu mèHướng dẫn cách làm
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét