Chủ Nhật, 1 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách nấu Canh mướp đắng nhồi thịt

Mướp đắng nhồi thịt là mon ngon rất tốt cho sức khỏe, lại phù hợp với túi tiền của các bà nội trợ trong thời buổi bão giá này!Nguyên liệu nấu Canh mướp đắng nhồi thịt :- 2 quả mướp đắng- 100g thịt nạc xay- Mộc nhĩ, nấm hương, hành, mùi ta- Gia vị, dầu ăn, xì dầu, mỳ chính, hạt tiêu.Cách nấu Canh mướp đắng nhồi thịt :Bước 1:Mướp đắng cắt khúc, nạo sạch ruột, ngâm vào nước muối pha loãng cho bớt
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét