Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Thái

Thịt ngả màu vàng, dậy mùi thơm là được. Dùng nóng với cơm trắng.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Thái: 200g thịt ba rọi, một muỗng cà phê sa tế, hạt nêm, nước mắm, đường, tỏi, hành tím, hành lá, ngò rí.Thực hiện món Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Thái:- Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, rửa qua với chút rượu trắng cho thơm, để ráo, xắt lát mỏng vừa ăn. - Hành tím, hành lá, tỏi, ngò rí
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét