Hướng dẫn cách làm món Lươn Hầm Sả
Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Lươn Hầm Sả:- 1 con lươn 600g - 250g củ cải trắng; - 5 cây sả - 2 ít nước dùng - 1 bó rau mồng tơi - 1 kg bún - 1 hũ chao nhỏ + muối - Đường, nước mắm; tiêu + sả băm nhuyễn; ớt băm nhỏ. Cách Làm món Lươn Hầm Sả :- Lươn làm sạch, rửa, cắt khúc dài 5cm, ướp nước mắm + tiêu + ớt băm nhỏ + sả băm nhuyễn + 1/2 muỗng cà phê đường. - Củ cải trắng gọt vỏ, rửa, cắt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét