Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Lươn Hầm Sả

Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Lươn Hầm Sả:- 1 con lươn 600g - 250g củ cải trắng; - 5 cây sả - 2 ít nước dùng - 1 bó rau mồng tơi - 1 kg bún - 1 hũ chao nhỏ + muối - Đường, nước mắm; tiêu + sả băm nhuyễn; ớt băm nhỏ. Cách Làm món Lươn Hầm Sả :- Lươn làm sạch, rửa, cắt khúc dài 5cm, ướp nước mắm + tiêu + ớt băm nhỏ + sả băm nhuyễn + 1/2 muỗng cà phê đường. - Củ cải trắng gọt vỏ, rửa, cắt
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét