Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Gà xốt mật ong

Thịt gà mềm, quyện với vị ngọt của mật ong, một chút cay của tương ớt, mùi thơm của mè rang làm món ăn trở nên hấp dẫn vô cùng!, phù hợp với khẩu vị am thuc của người Việt.Nguyên liệu làm món Gà xốt mật ong :400g thịt má đùi gà30g bột mỳ½ chén nước lọc½ muỗng café bột năngChanhTỏi băm2 muỗng canh mật ong1 muỗng café tương ớt1 muỗng canh mè rang.Cách làm món Gà xốt mật ong :Bước 1:Thịt gà rửa sạch
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét