Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món gà sốt vang

 Coq au vin hay gà sốt vang là một trong những đặc sản truyền thống của am thuc Pháp, thường được chuẩn bị cho những dịp đặc biệt.Nếu gia đình bạn có khác, hãy chế biến món ăn ngon này nhé.Nguyên liệu:- 2 củ tỏi- 50ml rượu Brandy- 50ml nước dùng- 250g hành tây bóc vỏ- 15g bột mỳ- 400g nấm mỡ- Dầu ô liu- 1,6kg thịt gà- Muối, tiêu- 300g thịt ba chỉ Cho phần nước sốt:- 2 củ cà rốt- 1 củ hành tây-
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét