Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Chân gà tàu xì

Đây là một trong những món Dim-sum phổ biến và truyền thống của người Hoa. Chân gà tàu xì cũng có thể trở thành một món ăn khá hấp dẫn cho bữa ăn người Việt. Nguyên liệu:- Chân gà: 12 chiếc ( chọn loại chân to, mập)- Sốt đậu đen Black bean galic sauce của Lee Kum Kee- Nước dừa: 100ml- Nước tương, dầu mè, gừng, tỏi, rượu trắng, gia vị, đường và hạt điều màuHướng dẫn cách làm món Chân gà tàu
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét