Thứ Sáu, 6 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Canh ngao kiểu Nhật

Đã bao giờ bạn thưởng thức món canh ngao nấu theo kiểu am thuc Nhật Bản chưa?Nguyên liệu làm món Canh ngao kiểu Nhật:- 200g ngao- 500ml nước- 5cm rong biển daishi kombu- 2 muỗng canh tương miso- 1 củ hành xanhCách làm món Canh ngao kiểu Nhật:Bước 1: Làm sạch ngao Bước 2: Nhẹ nhàng làm sạch miếng rong biển daishi kombu với một miếng vải ẩm (không được rửa).Bước 3: Cho ngao, nước và dashi kombu vào
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét