Hướng dẫn cách nấu Canh bầu nấu ngao
Canh bầu nấu ngao vừa ngọt thơm lại vừa đậm đà khiến bữa cơm nhà bạn thêm dấp dẫn.Đơn giản, dễ làm, canh bầu nấu ngao giúp bạn có một bữa cơm ấm áp trong ngày mưa này.Nguyên liệu:- Bầu: 1 quả (700gr)- Ngao: 500gr- Hành hoa, thì là, hạt nêm, bột canhThực hiện:Bước 1: Bầu nạo bỏ vỏ, rửa sạch. Dùng nạo, nạo thành những sợi dài, bỏ ruột.Bước 2: Ngao mua về ngâm vào nước vo gạo khoảng 2 - 3 tiếng cho
0 nhận xét:
Đăng nhận xét