Hướng dẫn cách làm món Thịt xào ngồng cải
Thỉnh thoảng đổi món với thịt xào rau kiểu này để bữa cơm thêm hấp dẫn.Thịt xào ngồng cải rất đơn giản, dễ làm.Nguyên liệu:- Thịt nạc vai: 150 gr- Cải ngồng: 1 bó- Vừng rang chín: 1 nhúm- Gừng, hành, tỏi, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm, bột canh, dầu hào, dầu vừng.Thực hiện:Bước 1: Hành và tỏi lột bỏ vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái chỉ.Bước 2: Để làm thịt xào ngồng cải ngon, thì thịt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét