Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt xào ngồng cải

Thỉnh thoảng đổi món với thịt xào rau kiểu này để bữa cơm thêm hấp dẫn.Thịt xào ngồng cải rất đơn giản, dễ làm.Nguyên liệu:- Thịt nạc vai: 150 gr- Cải ngồng: 1 bó- Vừng rang chín: 1 nhúm- Gừng, hành, tỏi, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm, bột canh, dầu hào, dầu vừng.Thực hiện:Bước 1: Hành và tỏi lột bỏ vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái chỉ.Bước 2: Để làm thịt xào ngồng cải ngon, thì thịt
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét