Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ chiên xốt mật ong

 Món ăn được chế biến đơn giản nhanh gọn nhưng lại cho hiệu quả bất ngờ. Bạn sẽ có món thịt ba chỉ thơm ngon đậm đà, lại rất lạ miệng.Nguyên liệu làm món thịt ba chỉ chiên xốt mật ong kiểu Nhật :350g thịt ba chỉ ngonRau cải bó sôi đã chần qua (có thể chọn rau khác, tùy ý)Dầu ănMayonnaise Nhật (hoặc tùy chọn)Gia vị Ichimi Togarashi (gồm 7 thành phần, còn gọi là thất vị hương của Nhật)Gia vị:2
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét