Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt ba chỉ nướng riềng

Hương vị ngon tuyệt của món thịt nướng kiểu này khiến ai cũng mê mẩn.Nguyên liệu làm món Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ:- Thịt ba chỉ: 400 gr- Riềng: 1 nhánh nhỏ- Hành khô: 1 củ- Mắm tôm: 1 thìa ăn cơm- Bột nghệ: 1 thìa cà phê- Mẻ: 3 thìa ăn cơm- Đường: 1 thìa cà phêThực hiện món Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ:Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành những miếng vừa ăn.Bước 2: Ướp thịt với hành, riềng
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét