Hướng dẫn cách làm món Thịt ba chỉ nướng riềng
Hương vị ngon tuyệt của món thịt nướng kiểu này khiến ai cũng mê mẩn.Nguyên liệu làm món Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ:- Thịt ba chỉ: 400 gr- Riềng: 1 nhánh nhỏ- Hành khô: 1 củ- Mắm tôm: 1 thìa ăn cơm- Bột nghệ: 1 thìa cà phê- Mẻ: 3 thìa ăn cơm- Đường: 1 thìa cà phêThực hiện món Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ:Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành những miếng vừa ăn.Bước 2: Ướp thịt với hành, riềng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét