Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món thăn lợn xốt gừng xì dầu

Hương vị đặc biệt của nước xốt ngấm vào từng thớ thịt khiến món ăn trở nên vô cùng độc đáo và hấp dẫn.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món thăn lợn xốt gừng xì dầu:- 4 khoanh thịt thăn, mỗi khoanh dày 1cmGia vị- 4 muỗng canh xì dầu- 2 muỗng canh rượu sake- 1 muỗng canh dầu thực vật- ½ muỗng canh đường- 1 tép tỏi băm nhuyễn- 1 muỗng cà phê gừng thái chỉ- ½ muỗng cà phê tinh bột ngô- 1 muỗng canh hẹ (
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét