Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Nấm xào ngũ sắc

Nấm xào với đủ màu sắc nổi bật, thật ngon và hấp dẫn.Nguyên liệu làm món Nấm xào ngũ sắc:- Nấm mỡ- Tôm tươi- Đậu Hà Lan- Ngô non- Ớt chuông đỏ, vàngCách làm món Nấm xào ngũ sắc:Bước 1: Nấm mỡ cắt bỏ chân, mũ nấm nào to thì bổ làm đôi, ngô non cũng vậy, bắp nào to các bạn bổ đôi ra cho vừa ăn nhé. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, ớt chuông đỏ vàng thái miếng dài.Bước 2: Đun sôi 1 nồi nước, thả 1 dúm muối
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét