Hướng dẫn cách làm món Nấm xào ngũ sắc
Nấm xào với đủ màu sắc nổi bật, thật ngon và hấp dẫn.Nguyên liệu làm món Nấm xào ngũ sắc:- Nấm mỡ- Tôm tươi- Đậu Hà Lan- Ngô non- Ớt chuông đỏ, vàngCách làm món Nấm xào ngũ sắc:Bước 1: Nấm mỡ cắt bỏ chân, mũ nấm nào to thì bổ làm đôi, ngô non cũng vậy, bắp nào to các bạn bổ đôi ra cho vừa ăn nhé. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, ớt chuông đỏ vàng thái miếng dài.Bước 2: Đun sôi 1 nồi nước, thả 1 dúm muối
0 nhận xét:
Đăng nhận xét