Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Mướp đắng xào trứng

Xào mướp đắng giòn ngon và giữ được nguyên màu bạn đã biết chưa? Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Mướp đắng xào trứng:- Mướp đắng: 02 quả- Trứng: 02 quả- Hành khô: 02 củ- Hành lá, mùi- Dầu ăn, hạt nêm, mỳ chính.Hướng dẫn cách làm món Mướp đắng xào trứng:Bước 1: Mướp đắng rửa sạch, cắt bỏ 2 đầu, bổ đôi theo chiều dọc.Sau đó tách bỏ hạt và thái mướp thành từng lát mỏngBước 2: Hành khô lột vỏ, thái
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét