Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Lẩu Gà ngải Cứu

Với hương vị thơm ngon nóng hổi của món lẩu gà ngải cứu sẽ làm tăng kết nối yêu thương tình cảm của gia đình và người thân vào dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ.Nguyên liệu làm món Lẩu Gà ngải Cứu:- Gà mái tơ: 1 con- Nấm kim châm/ nấm hải sản- Vị hầm gà: Rễ sâm, hoài sơn, ý dĩ, kỷ tử, long nhãn, táo đen, táo đỏ, hạt sen... (Bạn nên mua ở các tiệm thuốc Bắc sẽ đầy đủ và yên tâm hơn là mua các gói
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét