Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món cơm tôm cua


Hôm nay em nấu cơm kiểu mới, con trai hâm mộ lắm, ăn thun thút chả phải “kêu gào” nữa.





Thịt càng cua gỡ ra, đun nóng dầu oliu rồi phi thơm hành tỏi, cho cua vào xào chín, thêm chút cà chua, ớt chuông hay rau củ, nêm chút nước mắm ngon.



Cơm nấu ở 1 nồi khác, chờ cơm cạn thì cho hỗn hợp cua xào vào nồi cơm nấu chung. Cơm chín dẻo, óng hạt vì có dầu oliu, hạt cơm thơm ngon vị cua. Cua
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét