Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món cánh gà nướng mật ong

(Hướng dẫn cách làm món cánh gà nướng mật ong) Với lớp vỏ giòn giòn và phần sốt đậm đà, món cánh gà nướng trở nên vô cùng hấp dẫn.Nguyên liệu  làm món cánh gà nướng mật ong sau:- 900g cánh gà- 125ml dấm balsamic (một loại dấm ngọt)- 125ml mật ong- 113g đường nâu- 63ml xì dầu- 5 cây lá hương thảo- 5 tép tỏi (cắt làm đôi)- 30g mè trắng- 63g ngò xắt nhỏHướng dẫn cách làm món cánh gà nướng mật
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét