Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Đậu phụ nhồi thịt rong biển

Rong biển là một loại “rau” rất quý và bổ dưỡng. Tuy nhiên không có nhiều món ăn có thể chế biến với rong biển.Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn món đậu nhồi thịt rong biển để các bạn có thêm một cách chế biến mới với thứ rau đặc biệt tốt cho sức khỏe này. Nguyên liệu làm món Đậu phụ nhồi thịt rong biển:Đậu phụ: 3 bìaThịt nạc vai: 150gRong biển: 30gHành khô, hành lá, mùi, gia vị, dầu ăn
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét