Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách nấu Canh rong biển


Canh rong biển là món ăn đơn giản, dễ nấu và bổ dưỡng, thích hợp cho những bữa ăn không có nhiều thời gian để chuẩn bị.


Nguyên liệu nấu Canh rong biển(cho 4 người):






400g thịt heo, 0,5kg xương gà, một gói rong biển khô (khoảng 50g), bột nêm, muối, tiêu, ớt sừng, ngò rí. 










Cách nấu Canh rong biển


- Thịt heo chọn loại thật tươi, rửa sạch, để ráo, cắt hình vuông mỗi
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét