Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách làm món Đùi gà hầm nấm và bí đỏ

Trời mát thưởng thức món gà nấu kiểu này thật là tuyệt!


Nguyên liệu:

- Đùi gà: 2 cái
- Nấm kim châm: 1 gói
- Nấm hương: 10 tai
- Cà rốt: 1 củ
- Bí đỏ: ¼ củ loại vừa
- Hành hoa, mùi tàu
- Hành, tỏi: 1 củ
- Gia vị: Bột nêm, dầu ăn, mì chính, dầu hào.


Cách làm:

Bước 1: Đùi gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn.


Bước 2: Ướp đùi gà với hành, tỏi băm cùng dầu hào, bột nêm. Ướp 30 phút.


Bước 3: Cà
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét