Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách làm món Mực Xào Cay

Hôm nào trời mưa rả rích, gió lành lạnh ăn món mực xào cay với cơm nóng hít hà mà ngon. Mực giòn, cay cay củ hành nồng nồng nhưng ngọt ăn hoài không ngán.



Nguyên liệu làm món Mực Xào Cay:

250g mực tươi.

1 củ hành trắng cắt mỏng.

1 tép tỏi đập dập bằm nhuyễn.

1 trái ớt sừng bằm nhỏ.

1 tép sả bằm nhỏ.

1 muỗng café nước mắm ngon.

1 muỗng canh dầu ăn.

½ muỗng café đường.

Tiêu, hành.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét