Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách làm món Cánh Gà Rán tẩm vừng ngon


Món cánh gà với màu vàng đẹp, phần da giòn, thơm mùi tỏi, mùi vừng rang; khi ăn có vị mặn ngọt đậm đà chắc chắn sẽ chinh phục không chỉ các thực khách nhí mà cả các thành viên khác trong gia đình nữa đấy!

Nguyên liệu làm món Cánh Gà Rán tẩm vừng ngon:


1 kg cánh gà
4 muỗng canh nước mắm ngon
3 muỗng canh đường
Vừng rang, tỏi.







Cách  làm món Cánh Gà Rán tẩm vừng ngon:


- Cánh gà
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét