Thứ Bảy, 15 tháng 3, 2014

Cách làm giò gà chất lượng

Tự tay làm giò gà rất dễ và thơm ngon!Nguyên liệu:- 500 gr thịt gà không da, không xương/ hoặc thịt heo- 10 gr bột năng- 10 gr đường- 45 gr nước mắm- 45 gr nước đá lạnh- 3 – 4 gr bột nở (baking powder)- 1 muỗng cafe tiêuThực hiện:- Trộn đều tất cả các nguyên liệu: thịt gà, bột năng, nước mắm, bột nở, đường, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1-2h.Khi thấy thịt hơi đông cứng lại thì bỏ ra, cho vào máy
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét