Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Cách làm, cách chế biến xôi mít

Công thức chế biến, cách làm xôi mít không đơn thuần chỉ là:Xôi + Mít = Xôi mítVới vị dẻo của xôi hòa lẫn với ngọt, giòn của mít, béo của nước cốt dừa và lạc, xôi mít đang là món ăn thu hút rất nhiều thực khách. Cách làm món ăn này lại không hề khó. Nguyên liệu: - 200g gạo nếp ngon - 10 lá dứa - Nước - 2 thìa con nước cốt dừa - Đường, muối - Mít - 50g dừa nạo - Lạc rang, giã nhỏ.Cách làm: Bước 1:
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét