Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt gà tẩm bột chiên kiểu Nhật

Với các gia vị của Nhật, món thịt gà tẩm bột chiên giòn có sức hấp dẫn rất riêng biệt. Làm mới bữa cơm bằng món ăn mang phong cách am thuc Nhật Bản này nhé.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Thịt gà tẩm bột chiên kiểu Nhật:- 3 miếng thịt ức gà (700g)- 2 muỗng canh rượu sake- Muối biển- Hạt tiêu- Bột mỳ- 2 quả trứng- Bột chiên xù- Dầu ăn để chiên- Xốt TonkatsuHướng dẫn cách làm món Thịt gà tẩm bột
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét