Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

Hướng dẫn cách làm món Gà Hầm Ngũ Quả

Gà hầm ăn nóng, chấm với muối tiêu chanh rất ngon và bổ dưỡng.Nguyên liệu làm món Gà Hầm Ngũ Quả: Một con gà Tam Hoàng (khoảng 1,5kg), 200g củ năng, 200g thịt nạc heo, 100g bạch quả, 100g nấm đông cô, 30g táo đỏ, bột nêm, muối, đường, hắc xì dầu.Thực hiện làm món Gà Hầm Ngũ Quả:- Gà rửa sạch bằng nước lạnh, rửa lại với chút rượu trắng cho thơm, để ráo. Bạch quả, nấm đông cô, táo
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét