Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt Viên Củ Sen Cơm Nếp

Món thịt hấp này có lớp cơm nếp bao bên ngoài nên giữ được độ ngọt tự nhiên, không bị khô, ăn rất lạ miệng.Nguyên liệu làm món Thịt Viên Củ Sen Cơm Nếp:Củ sen 1 củ nhỏGạo nếp 1 bát conThịt heo xay 350gCà rốt ½ củ1 lòng trắng trứngHành lá thái nhỏHạt nêmCách làm món Thịt Viên Củ Sen Cơm Nếp:Gạo nếp ngâm trong nước lạnh 2 giờ Củ sen mua về cạo lớp vỏ bên ngoài đi, rửa sạch, thái nhỏ hạt lựuCà rốt
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét