Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Thịt băm xào rau húng

Món thịt băm xào rau húng này đơn giản, có thể chế biến nhanh để đem theo ăn trưa rất thơm và ngon.Nguyên liệu làm món Thịt băm xào rau húng: 200g thịt lợn xay (băm)1 thìa hành tím băm1 thìa dầu ăn1 thìa nước mắm hoặc hạt nêm1 thìa ớt sa tếMột ít lá rau húng quế rửa sạch, để ráoDầu ănCách làm món Thịt băm xào rau húng:Đun nóng 2 thìa dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm rồi thêm 1 thìa sa tế, đảo
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét