Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Ngao Xào Cay

Trời lạnh mà được thưởng thức vị ngọt tự nhiên của ngao và thịt lúc mới xào xong, thật nóng, thật cay thì còn gì bằng.Nguyên liệu làm món Ngao Xào Cay:Ngao 1 kgỚt cay, ớt ngọtThịt heo 200gHành tây nửa củTỏiHành xanh, hành khôHạt nêm, xì dầuCách Làm món Ngao Xào Cay:Ngao mua về rửa sạch, ngâm và đánh cọ cho hết cát.Thịt heo băm hoặc xay nhỏ.Tỏi bóc vỏ, đập giập. Hành xanh thái nhỏ, ớt thái
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét