Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Hướng dẫn cách làm món Mực Sữa Xốt Me Cay

Mực nướng trên lửa than hồng hay mực sữa hấp gừng đều rất hấp dẫn. Hãy bổ sung thêm vào thực đơn nhà bạn một món ăn nữa cũng được chế biến từ mực: Mực sữa sốt me cay.Chuẩn bị Nguyên liệu để làm món Mực Sữa Xốt Me Cay:400g mực sữa 1/4 củ hành tây 2 nhánh hành lá 1/3 trái ớt sừng 2 tép tỏi 50g xà lách, cà chua để trang trí 1/2 thìa cà phê tiêu xay Dầu để chiên Xốt me cay: 100g me khô 150g đường
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét